Cẩm nang cưới

Cẩm nang cưới

Dịch vụ cưới hỏi Hồng Ngọc - Cưới Hỏi chọn gói tại vũng tàu

loi-ich-va-tien-loi-cua-dich-vu-cuoi-hoi-tron-goi-vung-tau

Lợi ích và tiện lợi của dịch vụ cưới hỏi trọn gói Vũng Tàu

Khi sử dụng dịch vụ cưới hỏi trọn gói, bạn không cần phải tổ chức mọi thứ từ đầu. Công ty tổ chức sẽ giúp bạn lựa chọn địa điểm, thiết kế trang trí, chọn xe và thực đơn tiệc tối, cũng như các chi tiết khác trong ngày cưới.
dich-vu-cuoi-hoi-tron-goi-vung-tau-loi-ich-va-tien-loi

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói Vũng Tàu "Lợi ích và tiện lợi"

Đám cưới là ngày trọng đại trong cuộc đời của mỗi người, và việc chuẩn bị cho ngày này không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn đang sống tại thành phố biển xinh đẹp Vũng Tàu và đang tìm kiếm các dịch vụ cưới hỏi trọn gói chất lượng, thì bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.
y-nghia-mam-qua-dam-cuoi-cua-nguoi-viet

Ý nghĩa mâm quả đám cưới của người Việt

Mâm quả đám cưới từ lâu đã trở thành một nét văn hóa rất đỗi quen thuộc với những người Việt. Nhưng ý nghĩa mâm quả đám cưới nhiều người vẫn chưa nắm được và chưa thực sự hiểu rõ. Vậy ẩn đằng sau những mâm quả hoành tráng và đẹp mắt sẽ là hàm ý gì?
can-luu-y-nhung-gi-khi-chon-mam-qua-trap-cuoi

Cần Lưu Ý Những Gì Khi Chọn MÂM QUẢ, TRÁP CƯỚI

Trong lễ gia tiên, mâm quả cưới, tráp cưới, tráp ăn hỏi là một phần không thể thiếu. Mâm quả, tráp ăn hỏi được xem là lễ vật mà nhà trai gửi đến nhà gái thể hiện tình cảm trân trọng, biết ơn công lao dưỡng dục của đấng sinh thành và là mở đầu một câu chuyện mới, lời giao kết cho một sự kết nối thâm giao giữa hai gia đình.
le-dam-ngo-gom-nhung-gi-va-dat-o-dau

Lễ Dạm Ngõ Gồm Những Gì Và Đặt Ở Đâu

Lễ dạm ngõ hay còn gọi là lễ chạm ngõ, lễ xem mặt, lễ giáp lời, lễ đi nói vợ, lễ bỏ rượu… Tuỳ từng vùng miền mà sẽ có những cách gọi tên khác nhau. Trong phong tục tổ chức lễ cưới của người Việt Nam, thì lễ dạm ngõ là buổi gặp mặt đầu tiên giữa gia đình cô dâu và gia đình chú rể, qua cuộc gặp mặt này thì đôi bên gia đình có thể tìm hiểu rõ hơn về hoàn cảnh, gia phong của nhau và bàn về các lễ lớn hơn như hỏi cưới …
le-an-hoi-viet-nam-nhung-dieu-can-luu-y

Lễ Ăn Hỏi Việt Nam Những Điều Cần Lưu Ý

Việc tổ chức lễ ăn hỏi vô cùng quan trọng và cần thiết đối với mỗi người. Những không phải ai cũng biết cách tổ chức lễ ăn hỏi sao cho chuẩn, đúng thủ tục lễ ăn hỏi Việt Nam. Để bạn có cái nhìn chính xác hơn về lễ ăn hỏi cũng như có thể tổ chức lễ ăn hỏi của